Nên chọn xe đẩy tròn hay xe đẩy cho bé là tốt nhất?

Cập nhật: 20-05-2019, 4:35 pm

Nên chọn xe đẩy tròn hay xe đẩy bằng gỗ cho bé là băn khoăn của nhiều mẹ. Bởi cả hai sản phẩm xe đẩy cho bé đều có những lợi thế và ưu điểm riêng.

Những bước đi đầu tiên của con là niềm vui của cha mẹ. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bé mà có những bé biết đi sớm hay muộn. Thông thường bé biết đi từ 9-12 tháng tuổi. Một số bé biết đi từ rất sớm (mới chỉ 6 tháng tuổi) và cũng có những trẻ biết đi rất trễ (16- 17 tháng tuổi) thậm chí 2 tuổi. Điều này là hoàn toàn bình thường theo tự nhiên. Thực tế thì mẹ nào cũng muốn con sớm biết đi, chính vì vậy việc sử dụng xe đẩy hỗ trợ con con đi lại vững vàng hơn là điều mẹ rất vui.

Vậy nên chọn xe đẩy tròn hay xe đẩy bằng gỗ cho bé?

Xe tập đi cho bé dạng tròn

 

Xe tập đi tròn được nhiều mẹ chọn mua vì giá thành hợp lý và tiện dụng cho bé. Xe giống như một chiếc cũi bảo vệ bé nhờ có sự hỗ trợ của các bánh xe nên khi ngồi vào trong, bé có thể dễ dàng dùng chân đẩy xe đi. Xe tập đi cho bé dạng tròn hiện nay chia ra làm 2 nhóm chính đó là dạng tròn đa chức năng và thông dụng.

Xe tập đi tròn thông dụng bao gồm loại có nhạc và không nhạc, khung xe có thể điều chỉnh cho phù hợp với độ cao của bé. Giá của loại xe tập đi này thường dao động ở mức 250.000 đồng trở lên thâm chí hơn, thiết kế rất đa dạng màu sắc để phù hợp với bé. Còn, xe tập đi tròn đa năng hay còn được gọi là xe tập đi bập bênh cho bé là loại xe thiết kế hỗ trợ nhiều chức năng tiện dụng như có chức năng khóa an toàn, bập bênh và có tấm lót chân cho bé.

Chú ý: Xe tập đi cho bé dạng tròn có thể sử dụng ngay khi bé bắt đầu tập đi, tuy nhiên không nên phụ thuộc nhiều sẽ ảnh hưởng đến dáng đi sau này.

Xe tập đi cho bé dạng đẩy

Xe tập đi cho bé dạng đẩy là loại xe có chỗ vịn và bánh xe để bé đẩy đi dưới sự hỗ trợ của bố mẹ. Xe này cũng được đông đảo bố mẹ tin dùng vì không ảnh hưởng đến dáng đi về sau của bé, có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích cất trữ hay tiện mang đi xa, đặc biệt giúp bé nhanh biết đi. Xe dạng đẩy sẽ giúp bé di chuyển nhẹ nhàng, độ ma sát giữa bánh xe với mặt sàn vừa phải, không lăn quá nhanh hay quá chậm nên bé không bị chúi đầu về trước. Với màu sắc sinh động, bắt mắt, xe tập đi cho bé dạng đẩy có nhiều trò chơi và âm thanh vui nhộn kích thích bé luôn cảm thấy hứng thú với từng bước đi của mình.

Chú ý: Sử dụng xe tập đi dạng đẩy,  bé dễ bị trượt ngã vì không có thành bảo vệ nên bố mẹ phải thường xuyên theo sát bé nhiều hơn so với xe dạng  tròn.

Mẫu xe tập đi cho bé có tại Vesanoo

Xe tập đi vịt con Veesano VM06

Xe tập đi xinh xắn của Veesano kích thích trẻ ở độ tuổi tập đi tích cực vận động.

Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ sẽ thấy trẻ cứng cáp hơn mỗi ngày.

Xe được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc, không lùi lại được phía sau nên bé chơi rất an toàn.

Màu sắc rực rỡ và âm thanh lách cách cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này.

Thiết kế vòng cao su ở bánh xe chống trơn trượt.

Kích thước (L x W x H): 40 x 30 x 45 cm.

Chất liệu gỗ cao su nhặn mịn tiêu chuẩn xuất khẩu Châu âu.

Một sản phẩm của Veesano, Thương hiệu đồ chơi gỗ hàng đầu Việt Nam

Với những đặc điểm so sánh như trên, mẹ sẽ dễ dàng chọn loại xe tập đi cho bé phù hợp với con yêu của mình. Chúc mẹ có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho trẻ nâng những bước đi đầu đời một cách tự tin.

Xe tập đi hình cá heo Veesano VM.252

Xe tập đi gỗ cá heo xinh xắn của Veesano kích thích trẻ ở độ tuổi tập đi tích cực vận động. Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ sẽ thấy trẻ cứng cáp hơn mỗi ngày. Xe được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc, không lùi lại được phía sau nên bé chơi rất an toàn.

Màu sắc rực rỡ và âm thanh lách cách cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này. Thiết kế vòng cao su chống trơn trượt.

Kích thước (L x W x H): 40 x 30 x 45 cm.

Chất liệu gỗ cao su nhặn mịn tiêu chuẩn xuất khẩu Châu âu.

Một sản phẩm của Veesano – Thương hiệu Đồ chơi gỗ, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn số 1 Việt Nam

Xem thêm:

Tuyển tập 5 mẫu xe tập đi cho bé nghộ nghĩnh, đáng yêu đảm bảo bé sẽ mê tít

Chia sẻ:

Xem tin khác