Top 3 đồ chơi búp bê, đồ chơi quà tặng khiến bé mê tít

Cập nhật: 30-05-2019, 3:02 pm

Với trẻ con thế giới của các em không chỉ vui khi đến lớp gặp bạn bè, vui khi được đón nhận tình yêu từ những người xung quanh mà con vui bởi những món đồ chơi sắc màu. Trong đó, đồ chơi búp bê, đồ chơi quà tặng khiến bé mê tít.

1.Đồ chơi búp bê – lật đật nga bé gái số 5

Lật đật là nhân vật hoạt hình được nhiều bé yêu thích. Với hình ảnh béo ú không tay không chân con lật đật trở thành biểu tượng thu hút sự chú ý của các bé gái.

Con lật đật kiên cường không bao giờ té ngã với màu sắc tươi sáng, bóng đẹp, tiếng chuông thanh vang. Đây là một đồ chơi truyền thống của Nga và nổi tiếng khắp thế giới vì ý nghĩa của món đồ chơi này.

+ Đặc tính của lật đật: Không bao giờ nằm xuống, dù ai đó có đẩy lật đặt nằm xuống thì nó cũng sẽ tự đứng lên.

+ Ý nghĩa của đồ chơi: Người Nga đã sản xuất ra đồ chơi này với hàm ý giáo dục con người đức tính tự lập, đặc biệt để giáo dục con trẻ trong việc học tập và công việc sau này.

+ Kích thước 45cm

2.Đồ chơi búp bê - Nena thời trang

Thương hiệu: Bambolina (Italy)

Sản xuất: Trung Quốc

Chất liệu: Nhựa và vải cao cấp

Trọng lượng: 750gr

Độ tuổi: Từ 3 tuổi

Sản phẩm bao gồm: 01 búp bê 36cm, 01 bộ quần áo, lược, gương, nơ,...

Búp bê Nena thời trang không chỉ đóng vai trò là người bạn thân thiết, sản phẩm còn giúp bé biết cách chăm sóc bản thân, nâng cao khả năng nhận thức mỗi ngày.

- Chất liệu an toàn: Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa cao cấp. Các nguyên liệu này được xử lý qua công nghệ hiện đại, hoàn toàn không chứa chất BPA, không nhiễm chì độc hại. Các miếng vải trên những bộ phận của xe đẩy cũng được sản xuất từ dây chuyền tiên tiến, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

- Thiết kế đẹp mắt: Búp Bê Nena Thời Trang có kiểu dáng hết sức dễ thương với tạo hình một cô bé có mái tóc được buộc hai bên khá tinh nghịch.

- Những bộ trang phục của Búp Bê Bambolina cũng được thiết kế hết sức cầu kì và thời trang, kèm theo đó là những phụ kiện, công cụ làm tóc đa dạng như nơ, băng đơ, dây thun… để bé thỏa sức làm đẹp cho “cô bạn" của mình.

- Búp bê biết uống nước và đi vệ sinh.

3.Đồ chơi quà tặng - Cây xâu vòng hoa quả

Cây xâu vòng hoa quả Veesano VM.265 là trò chơi giúp rèn luyện sự khéo léo và sự linh hoạt của đôi tay. Người chơi sẽ thật khéo léo để sâu những hạt vòng sao cho giống với cây hoa quả. Đối tượng sử dụng cho bé trên 2 tuổi

Cây xâu vòng hoa quả là trò chơi giúp bé kích thích phát triển tư duy và sáng tạo.  sẽ phải suy nghĩ xem phải xâu như thế nào để trở thành cây hoa quả, tư duy của bé lúc này sẽ phát triển hơn.

Chia sẻ:

Xem tin khác