Veesano chào đón 2012

Cập nhật: 13-02-2012, 1:07 pm

2011 đã trôi qua với rất nhiều khó khăn dồn tích của chuỗi thời gian suy thoái nhiều năm nay. Chúng ta đã làm việc với sức ép rất lớn từ môi trường kinh tế vĩ mô, thị trường, đối thủ, khách hàng, cổ đông…, và cả từ áp lực mạnh mẽ mà chính chúng ta tự tạo ra cho mình.

Trong bối cảnh đó, hoạt động kinh doanh của Veesano trong năm 2011 vẫn đạt được những thành tích đáng tự hào, tăng trưởng trên 50% so với 2010. Thương hiệu được giữ vững, củng cố & phát triển. Các ngành nghề kinh doanh được mở rộng, với sự nhạy bén và kiện định của tất cả tập thể công ty, chúng ta đã ra mắt thành công thương hiệu Thời trang trẻ em Bizo và bên cạnh thương hiệu Đồ chơi gỗ Veesano đã được nhiều người biết tới.

Đạt được những thành tích kể trên chính là nhờ sự đóng góp của hàng trăm cán bộ nhân viên Veesano đã miệt mài lao động, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Khẩu hiệu “Hệ thống – Đột phá – Bản sắc” năm 2011 đã khẳng định được tính đúng đắn trong bối cảnh kinh tế 2011, giúp Veesano hoàn thành phần lớn các mục tiêu. Khẩu hiệu này giúp đã chúng ta, từ lãnh đạo đến nhân viên luôn ý thức thực hiện và triển khai các công việc một cách có hệ thống, có kỷ luật để tạo nên những đột phá. Bên cạnh đó, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp được chú trọng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả cán bộ công nhân viên, bước đầu hình thành nên bản sắc của Veesano, bản sắc của các VeeSers và bản sắc về một môi trường làm việc cộng lực, quyết liệt nhưng rất gần gũi và thoải mái.

Năm nay 2012, khẩu hiệu hành động của VeeGroup sẽ là:

“ Nhân sự – Công nghệ – Ngọn lửa lan”


Trong năm qua, quy mô nhân sự của VeeGroup tăng nhanh ở tất cả các cấp độ, các phòng ban, các bộ phận, đi kèm với đó là những bất cập và thiếu hụt trong hoạt động đánh giá nhân sự, đánh giá năng lực và khả năng hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu của từng cá nhân, bộ phận trong công ty. Năm 2012, VeeGroup sẽ tập trung nhiều vào việc xây dựng hệ thống ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ, xây dựng các chỉ số về việc hoàn thành công việc để từ đó đưa ra những chính sách lương thưởng đãi ngộ nhằm giữ chân và thu hút người tài, tạo điều kiện cho từng cá nhân phát huy triệt để khả năng và năng lực của mình.

Chúng ta cũng đặt TRỌNG TÂM CÔNG NGHỆ vào bài toán cải tiến hiệu suất lao động, tạo thêm giá trị gia tăng trong từng công việc nhằm đạt hiệu suất cao nhất, hiệu quả & tiết kiệm nhất.

Môi trường cạnh tranh ngành trong năm 2012 chắc chắn sẽ còn khốc liệt hơn gấp bội với sự tham gia mạnh mẽ của các đơn vị trong nước & quốc tế. Điều này cũng chính là động lực và áp lực cho VeeGroup cần có những chiến lược canh tranh tốt nhất, hiệu quả nhất, khai thác tối đa lợi thế sẵn có, mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động. Bên cạnh đó, VeeGroup sẽ luôn chủ động, nhanh nhạy & tỉnh táo chớp các cơ hội kinh doanh mới với tinh thần “NGỌN LỬA LAN”, trên cơ sở nền tảng kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối, cộng với việc mở rộng hợp tác mạnh mẽ với các đối tác chiến lược.

Một lần nữa, chúc mừng những kết quả đáng ghi nhận của tất cả tập thể Veesano chúng ta trong năm 2011, và chúc toàn thể VeeSers một năm mới 2012 thật nhiều sức khỏe, kiên cường ý chí, thành công nở rộ và hạnh phúc ngập tràn. Đồng thời, thay mặt Veesano, xin được gửi lời tri ân chân thành tới những hợp tác quý báu và có hiệu quả của tất cả các khách hàng, đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp.. trên cả nước đã ủng hộ VeeGroup trong thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả các quý vị trong năm 2012.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2012 !

Trân trọng,

Chia sẻ:

Xem tin khác