Veesano khai trương Showroom thương hiệu Thời trang trẻ em BIZO tại HN

Cập nhật: 22-02-2012, 3:51 pm

Vào lúc 9h sáng ngày 17/04/2011 (Chủ nhật), Veesano sẽ chính thức khai trương Showroom Thời trang trẻ em mang thương hiệu BIZO tại 47A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội..

 

BIZO là Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ em của Veesano Vietnam (VEEGROUP). Các sản phẩm mang Thương hiệu BIZO được thiết kế mang phong cách Châu Âu hướng tới sự tiện dụng thân thiện, đơn giản nhưng vẫn sang trọng dành cho các bé từ 2-8 tuổi. Chất liệu chính cho sản phẩm là cotton tự nhiên, vải thô sẽ giúp các bé luôn thấy thoải mái, thoáng mát khi vận động. Váy, áo kiểu, chân váy, quần shock.. dành cho bé gái; sơ mi, quần shock, quần ngố, T-Shirt dành cho bé trai là các sản phẩm nổi bật BIZO giới thiệu cho Bộ sưu tập Hè Thu năm nay.

Được biết, Veesano có kế hoạch mở khoảng 5-7 showroom trưng bày và bán sản phẩm BIZO tại Hà Nội trong năm 2011, trước mắt sẽ là hệ thống gồm 4 showroom sẽ đi vào hoạt động và phục vụ các khách hàng nhí ngay trong cuối tháng 4 & đầu tháng 5/2011. Hệ thống showroom này cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với sự tư vấn kịp thời, tận tình, chu đáo. 

Cũng nhân dịp khai trương showroom đầu tiên, BIZO sẽ có những chính sách khuyến mại đặc biệt sau:

  1. Dành 3 món quà đặc biệt cho 3 khách mua hàng đầu tiên tại 47A Trần Hưng Đạo
  2. Giảm giá 30% cho khách hàng/ nhóm khách hàng mua sản phẩm với số lượng từ 5 trở lên.
  3. Giảm giá 10% trong vòng 1 tháng, kể từ 17/04 đến hết 17/5/2011 cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm trên toàn bộ hệ thống showroom của BIZO.
  4. Tặng một thẻ Giảm giá 10% KHI mua Đồ chơi trí tuệ Veesano tại 26 Quán sứ cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm BIZO.
  5. Còn rất nhiều chương trình khuyến mại/ ưu đãi khác đang chờ đón quý khách.

Với sứ mệnh "TOẢ SÁNG CÙNG BÉ", BIZO tin tưởng sẽ luôn là người bạn đồng hành tinh tế cùng các bé trên mỗi chặng đường, đi chơi với gia đình, đi pinic cùng các bạn hay tới dự những bữa tiệc sang trọng cùng bố mẹ.. BIZO sẵn sàng cùng bé "LUÔN TOẢ SÁNG" !!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

BIZO KIDS FASHION

Trụ sở: Số 16/44 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom: 47A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0904 554344

Chia sẻ:

Xem tin khác