Khai trương cổng thông tin Đồ chơi truyền thống - Trò chơi dân gian

Cập nhật: 22-02-2012, 3:52 pm

Veesano Vietnam chính thức khai trương cổng thông tin về Đồ chơi truyền thống và trò chơi dân gian tại địa chỉ www.dochoitruyenthong.com

 

Nằm trong Dự án "Khôi phục và bảo tồn các loại đồ chơi truyền thống và trò chơi dân gian của Việt Nam", Veesano Vietnam chính thức khai trương Cổng thông tin tại địa chỉ www.dochoitruyenthong.com Được biết, dự án do Veesano Vietnam phối hợp triển khai, hợp tác với các viện bảo tàng, các chuyên gia, các làng nghề và các nghệ nhân trên toàn quốc.

Tại đây tập hợp rất nhiều thông tin, bài viết về các loại đồ chơi truyền thống, trò chơi dân gian của Việt Nam, các thông tin về cách chơi, cách làm các loại đồ chơi truyền thống cũng như các thông tin về làng nghề, nghệ nhân. Bên cạnh đó, các thông tin về các buổi hội thảo, các buổi toạ đàm chuyên đề, các lễ hội trò chơi dân gian.. cũng được đăng tải.

Đi kèm với cổng thông tin này, Veesano Vietnam sẽ sớm giới thiệu ra thị trường các sản phẩm đồ chơi truyền thống mang thương hiệu Hoa Tre, từ tò he, mặt nạ giấy bồi, đèn ông sao..để giúp trẻ em Việt có cơ hội nhiều hơn được tiếp xúc và chơi các sản phẩm đồ chơi truyền thống dân gian của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ

Phòng Dự Án, Veesano Vietnam

Địa chỉ: 16/44 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04 38286050 (Máy lẻ 104) / E-mail: duan@veesano.com

Chia sẻ:

Xem tin khác