TGĐ Veesano tới thăm và tặng quà cho các bé tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

Cập nhật: 22-02-2012, 3:53 pm


Ngày 19/3 vừa qua tại Hà Nội, Veesano Vietnam đã phối hợp với Tạp chí Mẹ & Bé và Tổ chức từ thiện Minh Tuệ tới thăm và tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn lại mắc bệnh hiểm nghèo đang được điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viện Châm cứu Trung Ương...

 

 

Với mong muốn động viên chia sẻ một phần khó khăn và đem tới niềm vui cho các bé, Veesano cùng nhóm từ thiện đã trao tặng rất nhiều đồ chơi, sách, tạp chí và sữa cho hơn 150 bệnh nhân nhí.

Hầu hết các bé ở Khoa Nhi đều mắc các bệnh hiểm nghèo như bại não, liệt não, não nhũn, di chứng viêm đa rễ dây thần kinh… dẫn tới chậm phát triển vận động, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ. Trong chuyến đi lần này, Veesano mang tới cho các bé rất nhiều loại đồ chơi giáo dục, đồ chơi rèn luyện phản xạ.. với hi vọng đóng góp một phần vào quá trình phục hồi của các bé và giúp các bé sớm trở về với cuộc sống bình thường.

Thay mặt bệnh viện, PGS. TS Nghiêm Hữu Thành – Giám đốc bệnh viện và TS. Nguyễn Thị Tú Anh - Trưởng Khoa Nhi đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn và hai bên cùng thống nhất đưa ra nhiều sáng kiến và chương trình hợp tác sắp tới nhằm mang lại nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp hơn cho các bé không may mắn.

 

Ông Lưu Văn Quảng – TGĐ Veesano và đoàn từ thiện bàn luận với đại diện phía bệnh viện cùng đưa ra các sáng kiến, chương trình hợp tác sắp tới

 

Ông Lưu Văn Quảng – Tổng Giám đốc Veesano và nhóm từ thiện chụp hình lưu niệm cùng PGS. TS Nghiêm Hữu Thành – Giám đốc bệnh viện, TS. Nguyễn Thị Tú Anh - Trưởng Khoa Nhi và các bé đang điều trị tại Khoa Nhi.


Chia sẻ:

Xem tin khác