Kết quả cuộc thi ảnh “Bé yêu du xuân cùng Veesano”

Cập nhật: 22-02-2012, 3:58 pm
Các thí sinh nhí tham dự cuộc thi đều vô cùng đáng yêu và dễ thương, khiến cho ban tổ chức gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình chọn lọc và bình chọn chấm giải

 

Mở lời đầu tiên, Veesano xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả các ba mẹ, các bậc phụ huynh đã quan tâm và ủng hộ tới cuộc thi ảnh “Bé yêu du xuân cùng Veesano”. Trong 1 tháng phát động cuộc thi, đã có rất nhiều ảnh các bé yêu  được gửi tới tham dự chương trình , và tất cả các ảnh của bé đều đã được ban tổ chức up lên Page “Bé yêu du xuân cùng Veesano” trên facebook, với Số Báo Danh riêng cho mỗi bé.

 

Các thí sinh nhí tham dự cuộc thi đều vô cùng đáng yêu và dễ thương, khiến cho ban tổ chức gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình chọn lọc và bình chọn chấm giải. Qua một quá trình gian nan nhiều vòng sàng lọc, cuối cùng ban tổ chức đã làm xong nhiệm vụ . Ban tổ chức công bố các giải thưởng như sau:

 

01 Giải nhất “Siêu sao tài năng” ( một phần quà trị giá 300.000 VNĐ)

Bé Đặng Thụy Vy – Marine

Địa chỉ: 322 Điện Biên Phủ , Phường 11, Quận 10, tp Hồ Chí Minh.

 

 

01 Giải nhì “Ngôi sao tinh nghịch” (một phần già trị giá 200.000 VNĐ)

Bé Thạch Bảo Lâm – Bơ

Địa chỉ: 47 Hoa Lâm - Quận Long Biên - Hà Nội

 

02 Giải ba “Ngôi sao ngộ nghĩnh” ( mỗi giải một phần quà trị giá 150.000 VNĐ)

 

Bé Phạm Chiêu Nghi

Địa chỉ: 32/21 Z ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM.

 

 

Bé Lê Nguyễn Gia Hân – Sushi

Địa chỉ: Số 4 ngách 117/68 Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 

 

Ban tổ chức sẽ liên lạc với các bé được giải trong thời gian sớm nhất , và trao phần quà cho các bé nhé. Một lần nữa Ban tổ chức gửi lời cám ơn tới tất cả các bạn đã ửng hộ và tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua.  

Chia sẻ:

Xem tin khác