Tổng kết cuộc thi ảnh

Cập nhật: 22-02-2012, 3:59 pm

Cuộc thi ảnh “Bé yêu du xuân cùng Veesano” đã kết thúc một tháng nhận bài dự thi với những con số ấn tượng. Số lượng thí sinh nhí lên tới 90 bé với gần 400 bức ảnh dự thi vô cùng ngộ nghĩnh , cùng gần 150 người bạn đã thích trang “Bé yêu du xuân cùng Veesano” trên facebook.

 
Cuộc thi ảnh “Bé yêu du xuân cùng Veesano” đã kết thúc một tháng nhận bài dự thi với những con số ấn tượng. Số lượng thí sinh nhí lên tới 90 bé với gần 400 bức ảnh dự thi vô cùng ngộ nghĩnh , cùng gần 150 người bạn đã thích trang “Bé yêu du xuân cùng Veesano” trên facebook. Chủ đề ảnh dự thi vô cùng đa dạng: Bé chơi đồ chơi, Bé mặc áo dài đi chơi xuân, Bé chạy nhảy khám phá thiên nhiên,hay đơn giản là Bé làm điệu cho Ba mẹ chụp ảnh… Ngắm nhìn những khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương của các bé là điều làm cho tất cả chúng ta đều thấy thật hạnh phúcJ, thấy cuộc sống thêm sinh động và tràn đầy màu sắc, thêm niềm tin, hy vọng vào tương lai.
 
Trong suốt một tháng diễn ra chương trình, trang “Bé yêu du xuân cùng Veesano” đã nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng của rất nhiều bạn bè gần từ Bắc đến Nam. Đó cũng chính là điều mà BTC chúng tôi rất vui sướng vì đã tạo được một sân chơi bổ ích cho các Bé và gia đình.
 
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những ba mẹ đã gửi ảnh của bé yêu tham gia chương trình. Đặc biệt cảm ơn những ba mẹ đã rất tích cực hưởng ứng cuộc thi ( Đặc biệt là các Mẹ trong Hội Nghé tháng 1 :D đã đem đến cuộc thi nhiều ứng viên sáng giá ). Mong rằng sang năm mới, nhiều niềm vui sẽ đến với các gia đình. Chúc các Bé sẽ luôn khỏe mạnh, ngày càng thông minh, lanh lợi và biết nghe lời cha mẹ. Và mong rằng các ba mẹ sẽ luôn ủng hộ những chương trình do cty Veesano tổ chức . Xin chân thành cảm ơn
Chia sẻ:

Xem tin khác