Veesano đón chào năm mới 2011

Cập nhật: 22-02-2012, 4:00 pm

Chúng ta đã đi hết năm 2010 đầy rẫy những sự biến động: kinh tế vĩ mô, các vấn đề xã hội.. đồng thời cũng đón chào nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc..

20110102_images.jpg

 

Một năm mới 2011 đã vừa mới bắt đầu với bao sự chờ đợi và kỳ vọng lớn lao.

Chúng ta đã đi hết năm 2010 đầy rẫy những sự biến động: kinh tế vĩ mô, các vấn đề xã hội.. đồng thời cũng đón chào nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc. Toàn cầu hóa cũng đang đặt ra nhiều thách thức to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam nhưng ẩn trong đó là hàng tá cơ hội hội nhập và phát triển. Cơ hội luôn còn đó cho những doanh nghiệp luôn biết hướng về phía trước và đổi mới không ngừng, trong đó cần xác định rõ cho mình thế mạnh cạnh tranh cốt lõi.

Veesano Vietnam đã kết thúc năm kinh doanh 2010 khá thành công trên mọi chỉ tiêu phát triển: hoạt động kinh doanh tiếp tục đà tăng trưởng; hệ thống phân phối tiếp tục được mở rộng; nhà xưởng được đầu tư nâng cấp và xây mới; thương hiệu được định hình uy tín vững chắc đối với đối tác và khách hàng cả nước. Đáng tự hào, Veesano Vietnam là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được cấp chứng nhận cho các sản phẩm đồ chơi sản xuất trong nước và nhập khẩu được gắn tem hợp chuẩn CR phù hợp tiêu chuẩn Việt nam QC2009/BKHCN.

Cũng trong năm vừa qua, yếu tố văn hóa doanh nghiệp có bản sắc gắn với yếu tố con người từng bước được Veesano xây dựng một cách có ý thức và bài bản theo hướng tạo môi trường làm việc cộng lực, gắn kết và năng động cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty từ Bắc tới Nam. Đây hứa hẹn tạo nên một lợi thế cạnh tranh không nhỏ giúp Veesano tạo ưu thế trong việc thu hút và giữ chân nguồn nhân lực có chất lượng. Rõ ràng rằng, kinh doanh không chỉ là những con số tài chính khô khan mà chính là yếu tố con người, toàn thể đội ngũ của Veesano Vietnam đang tràn đầy khí thế bước vào năm mới.

Lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ chơi cho trẻ em trong năm qua đã cho thấy những chuyển biến tích cực và đáng ghi nhận về ý thức và trách nhiệm của cả các nhà sản xuất và khách hàng đối với các sản phẩm đồ chơi an toàn và phù hợp tiêu chuẩn cho bé thông qua việc áp dụng những quy định mới trong quản lý nhà nước về vấn đề này. Như thế, ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi của Việt Nam cũng đã đặt những viên gạch đầu tiên để bắc chiếc cầu vững chắc vươn tới thị trường xuất khẩu với kim ngạch lên tới hàng tỷ đô mỗi năm cho các sản phẩm này.

Thay mặt Veesano Vietnam, tôi xin trân trọng gửi tới Quý đối tác, nhà cung cấp, quý khách hàng trên cả nước những lời tri ân chân thành vì những hợp tác quý báu và có hiệu quả trong năm 2010 vừa qua. Chúng tôi tin tưởng vững chắc vào sự thành công nối tiếp về sự hợp tác của chúng ta trong những năm tiếp theo.

Chào 2011, Veesano Vietnam đã sẵn sàng !!

( Lưu Văn Quảng / CEO Veesano Vietnam )

 

Chia sẻ:

Xem tin khác