Đối tác của chúng tôi

  • ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

VEESANO đã xây dựng và phát triển quan hệ đối tác chiến lược với một số hãng sản xuất và cung cấp đồ chơi hàng đầu thế giới nhằm đa dạng chủng loại mặt hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, VEESANO đang là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu Đồ chơi gỗ BENHO & I-WOOD nổi tiếng trên thế giới từ năm 1973...bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực mang nhãn hiệu VEESANO do chúng tôi phát triển sản xuất tại Việt Nam.

  • HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRONG NƯỚC

Veesano chào đón hợp tác tất cả các đơn vị, cá nhân quan tâm và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm đồ chơi trí tuệ, an toàn. Chúng tôi đã và đang xây dựng được một mạng lưới đại lý bán hàng rộng khắp cả nước tại các tỉnh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với  các sản phẩm Đồ chơi gỗ VEESANO. Ngoài các Quý đại lý bán hàng theo phương thức truyền thống, đó là các siêu thị, nhà sách, các cửa hàng đồ trẻ em, đồ chơi, Veesano cũng đang hợp tác hiệu quả và tốt đẹp với rất nhiều Quý đại lý bán hàng theo phương thức hiện đại: các website bán hàng qua mạng, bán lẻ trực tuyến đồ chơi, các thương nhân bán sản phẩm đồ chơi gỗ Veesano trên diễn đàn, forums, mạng xã hội, Tv shopping.. 

(Để biết địa chỉ đại lý bán hàng tại từng tỉnh, xin vui lòng liên hệ Hot-line: 0904 554344 hoặc e-mail cho chúng tôi info@veesano.com  )

  • ĐỐI TÁC CÁC TRƯỜNG MẦM NON

VEESANO đang hợp tác cung cấp đồ chơi cho rất nhiều trường mầm non trên cả nước bao gồm các trường công lập, dân lập và các trường quốc tế. Tất cả các sản phẩm đồ chơi của VEESANO được các thầy cô, các cán bộ quản lý giáo dục, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em nhỏ đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng, công năng cũng sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.