Phương thức giao hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Veesano.com, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Veesano.com áp dụng các hình thức vận chuyển như sau :
    
1. Vận chuyển xe máy, áp dùng với nội thành TP Hà nội 

+ Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội bao gồm các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân. Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.  Phí vận chuyển tối thiểu là 20.000 VNĐ.

+ Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Trừ các ngày Lễ, Tết, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:30 – 18:00 hàng ngày. Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Xin Quý khách ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng

2. Miễn phí 100% phí vận chuyển cho đơn hàng đồ chơi gỗ từ 1.000.000 VND trở lên trên toàn quốc.

3. Với khách hàng ở TP HCM & các tỉnh khác

3.1 Với các khách hàng tại nội thành Thành phố HCM

+ Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong các quận nội thành Tp.HCM cho các đơn hàng từ 500.000VND

+ Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.  Phí vận chuyển tối thiểu là 20.000 VNĐ.

3.2 Với các khách hàng ở các tỉnh phía bắc Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh

+ Đối với các đơn hàng nhẹ thì Veesano sẽ chuyển phát nhanh  1-2 ngày là nhận được hàng, các đơn hàng cồng kềnh Veesano sẽ chuyển bằng đường ôtô và sẽ nhận ngay trong ngày.

3.3 Với các đơn hàng ở tỉnh Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình,...

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Veesano để biết rõ về phí chuyển hàng

Lưu ý: Đơn hàng chuyển đi các tỉnh chỉ chuyển đến tầng 1 & không vào ngõ hẻm mà oto không vào được. Do vậy các mẹ đặt hàng hoá kồng kềnh khi các mẹ đi sinh nhớ bố trí người ở nhà nhất là đối với nhà chung cư (Veesano đã yêu cầu bên vận chuyển là Công ty Tín Thành gọi điện trước khi đến)

  

Để biết thêm thông tin về vấn đề này, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP VEESANO

2 Vọng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Số 186 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp.HCM

 Hotline: 0904 554344 (Ms.Mai)

E-mail: info@veesano.com